băng tải

hoa don dien tu xac thucPháp luật

Chủ salon ô tô lừa đảo hàng trăm tỉ đồng bỏ trốn bị bắt tại Mỹ

Thứ tư, 30 Tháng 5 2018 11:49

Bị cáo Dũng lãnh 30 năm tù. Kinh doanh ô tô rồi thua lỗ, đại gia Nguyễn Đức Dũng lừa chiếm 132 tỉ đồng của khách hàng rồi cùng gia đình bỏ trốn qua Mỹ.
 
 

Hà Nội: Nhận 300 triệu đồng để "chạy" án treo, nữ thẩm phán bị khởi tố

Thứ bảy, 19 Tháng 5 2018 14:10

Được phân công xét xử một vụ án, thẩm phán Lê Thị Bích Anh đã nhận của người nhà bị cáo 300 triệu đồng với hứa hẹn sẽ tuyên bị cáo mức án tù treo. Không thực hiện được cam kết, nữ thẩm phán bị người nhà bị cáo tố cáo.
 
 

Hơn 200.000 Nhân dân tệ thanh toán "chui" ra nước ngoài

Thứ tư, 16 Tháng 5 2018 16:17

 Ngân hàng cảnh báo không quẹt thẻ qua thiết bị khác ngoài POS Lực lượng chức năng tại Hạ Long, Quảng Ninh đã phát hiện hơn 200.000 Nhân dân tệ, tương đương 700 triệu đồng được chuyển thẳng ra nước ngoài mà không qua bất cứ một hệ thống ngân hàng hay tổ chức trung gian thanh toán nào của Việt Nam. 
 
 

Loạt 12 đại dự án thua lỗ: Nhiều sếp lớn đã mất ghế, phải hầu toà

Thứ hai, 14 Tháng 5 2018 11:59

PVTex là vũng lầy khiến nhiều lãnh đạo của Vinachem phải hầu toà. Trong báo cáo mới đây gửi tới các đại biểu Quốc hội, Bộ Công Thương cho biết một số nội dung về xử lý các tập thể, cá nhân có sai phạm liên quan tới loạt 12 đại dự án thua lỗ. 
 
 

Mất tiền tỉ vì ham mua ô tô giá rẻ

Thứ hai, 14 Tháng 5 2018 11:59

 Bị cáo Nguyễn Thái Trường tại tòa sơ thẩm. Ảnh: NN Tin tưởng mua được xe tốt giá rẻ nên nhiều người đã đổ xô đặt cọc để chờ mua được xe..., Trường ôm tiền bỏ trốn. 
 
 

Công an thông tin vụ người dân nghi bị thôi miên chiếm đoạt tài sản

Thứ bảy, 12 Tháng 5 2018 12:59

Xe máy của chị Thơm và Thông bị người dân bắt giữ sau đó giao cho Công an vì nghi hai người thôi miên cướp tài sản. Liên quan đến vụ việc một người dân ở huyện Yên Khánh nghi bị đánh thuốc mê chiếm đoạt tài sản, Công an tỉnh Ninh Bình thông tin không có chuyện thôi miên, đánh thuốc mê chiếm đoạt tài sản.
 
 

Một doanh nhân chi 32 tỷ đồng để “giúp” Nguyễn Xuân Sơn thoát án tử

Thứ năm, 03 Tháng 5 2018 10:14

Một doanh nhân chi 32 tỷ đồng để “giúp” Nguyễn Xuân Sơn thoát án tửTheo chủ tọa, nếu khắc phục được 3/4 tài sản tham ô, bị cáo Nguyễn Xuân Sơn có thể được giảm từ án tử hình xuống chung thân. Luật sư của bị cáo Sơn thông tin, một doanh nhân sẽ cho gia đình bị cáo vay 32 tỷ đồng để bị cáo khắc phục hậu quả, thoát án tử hình. 
 
 

“Ôm” khối nợ khủng, SBIC muốn xử lý thế nào với hàng trăm tỷ đồng từ vụ Giang Kim Đạt?

Thứ tư, 02 Tháng 5 2018 12:51

Các bị cáo Giang Kim Đạt, Trần Văn Liêm và Trần Văn Khương phải bồi thường cho SBIC số tiền là hơn 260,5 tỷ đồng. Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ (SBIC) vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và Bộ Tài chính đề xuất phương án xử lý nguồn thu thi hành án vụ án Giang Kim Đạt... 
 
 

Các vụ lừa đảo tiền ảo lớn nhất lịch sử: Việt Nam "tổn hại" ra sao?

Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 11:49

Các vụ lừa đảo tiền ảo lớn nhất lịch sử: Việt Nam Tiền ảo kỹ thuật số (cryptocurrency) đã và đang tạo ra cuộc cách mạng quy mô toàn cầu trong giao dịch tiền tệ - nhưng đi kèm với đó là môi trường thuận lợi cho vô vàn hoạt động gian lận, lừa đảo trong suốt 9 năm qua. 
 
 

Án kinh tế giá trị thi hành lớn nhưng tài sản phát hiện lại rất nhỏ

Thứ bảy, 21 Tháng 4 2018 09:54

Án kinh tế giá trị thi hành lớn nhưng tài sản phát hiện lại rất nhỏPhó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Nguyễn Văn Lực cho biết, các vụ án tham nhũng, án kinh tế có giá trị thi hành lớn trong khi tài sản phát hiện để xử lý chỉ có giá trị rất thấp; tài sản phân tán ở nhiều địa phương, tình trạng pháp lý không rõ ràng đang gây nhiều khó khăn trong việc thu hồi tài sản. 
 
 

Các bài viết khác...

Trang 1/9

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 182 khách và 1 thành viên Trực tuyến