băng tải

hoa don dien tu xac thucCảnh giác với hình thức mạo danh nhân viên nhà mạng để lừa đảo

PDF.InEmail

 Thời gian qua, tình trạng kẻ gian lợi dụng sự cả tin của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo. Chiêu thức của các đối tượng lừa đảo là mạo danh nhân viên các nhà mạng hòng chiếm đoạt tài sản.

Cảnh giác với hình thức mạo danh nhân viên nhà mạng để lừa đảo

Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thới Bình (Cà Mau): Cơ quan công an đã tạm giữ 2 đối tượng là Đỗ Thị Loan (28 tuổi, ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) và Nguyễn Thành Thuận (29 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thông tin từ cơ quan điều tra, ngày 11/8, 2 đối tượng này tự xưng là nhân viên Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đến nhà người dân thuộc khóm 9, Thị Trấn Thới Bình (Cà Mau) thuê đất để triển khai hệ thống tín hiệu phát sóng Wifi với giá hợp đồng là 240 triệu đồng.

Tuy nhiên, người dân phải cho Công ty Viettel ứng trước số tiền là 11,9 triệu đồng sẽ được Viettel tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhận thấy sự việc bất thường nên người dân đã cảnh giác báo công an Thị trấn Thới Bình và mời 2 đối tượng về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi lừa đảo của mình. Hiện, vụ việc được Công an huyện Thới Bình tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý theo thẩm quyền.

Đồng thời thông báo ai là nạn nhân của 2 đối tượng trên đến cơ quan chức năng trình báo.

Nguồn GDTĐTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 452 khách Trực tuyến