băng tải

hoa don dien tu xac thucHồ sơ vụ án

“Ôm” khối nợ khủng, SBIC muốn xử lý thế nào với hàng trăm tỷ đồng từ vụ Giang Kim Đạt?

Thứ tư, 02 Tháng 5 2018 12:51

Các bị cáo Giang Kim Đạt, Trần Văn Liêm và Trần Văn Khương phải bồi thường cho SBIC số tiền là hơn 260,5 tỷ đồng. Tổng công ty Công nghiệp tàu thuỷ (SBIC) vừa có văn bản gửi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và Bộ Tài chính đề xuất phương án xử lý nguồn thu thi hành án vụ án Giang Kim Đạt... 
 
 

Các vụ lừa đảo tiền ảo lớn nhất lịch sử: Việt Nam "tổn hại" ra sao?

Thứ hai, 23 Tháng 4 2018 11:49

Các vụ lừa đảo tiền ảo lớn nhất lịch sử: Việt Nam Tiền ảo kỹ thuật số (cryptocurrency) đã và đang tạo ra cuộc cách mạng quy mô toàn cầu trong giao dịch tiền tệ - nhưng đi kèm với đó là môi trường thuận lợi cho vô vàn hoạt động gian lận, lừa đảo trong suốt 9 năm qua. 
 
 

Án kinh tế giá trị thi hành lớn nhưng tài sản phát hiện lại rất nhỏ

Thứ bảy, 21 Tháng 4 2018 09:54

Án kinh tế giá trị thi hành lớn nhưng tài sản phát hiện lại rất nhỏ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Nguyễn Văn Lực cho biết, các vụ án tham nhũng, án kinh tế có giá trị thi hành lớn trong khi tài sản phát hiện để xử lý chỉ có giá trị rất thấp; tài sản phân tán ở nhiều địa phương, tình trạng pháp lý không rõ ràng đang gây nhiều khó khăn trong việc thu hồi tài sản. 
 
 

Thông tin mới vụ vợ chồng cùng con chết trên xe Mecedes ở Hà Giang

Thứ năm, 22 Tháng 3 2018 10:30

Thông tin mới vụ vợ chồng cùng con chết trên xe Mecedes ở Hà Giang Chiều 21/3, Cơ quan điều tra (Phòng PC45) Công an tỉnh Hà Giang đã đề xuất việc khởi tố vụ án, chờ kết quả giám định và tiếp tục mở rộng điều tra, nếu xác định cuối cùng anh Mạnh là thủ phạm thì sẽ đình chỉ vụ án.
 
 

Hà Tĩnh: Trộm xe máy, cặp đôi 9X ngụy trang biển số xe để lách camera

Thứ năm, 30 Tháng 11 2017 09:19

Hà Tĩnh: Trộm xe máy, cặp đôi 9X ngụy trang biển số xe để lách camera  Sau khi bẻ khóa lấy trộm xe máy ở ký túc xá sinh viên, Hóa và Thọ dùng bùn trát lên biển số để “qua mắt” camera an ninh.
 
 

Hàng chục người chém gục đối thủ rồi kéo lê nạn nhân

Thứ ba, 28 Tháng 11 2017 10:38

Hàng chục người chém gục đối thủ rồi kéo lê nạn nhân Sau khi chém gục đối thủ, nhóm thanh niên này kéo lê nạn nhân vào vệ đường rồi mới bỏ đi.
 
 

Thiên tài âm nhạc và tội ác từ lối sống buông thả

Thứ hai, 27 Tháng 11 2017 09:11

Thiên tài âm nhạc và tội ác từ lối sống buông thả Hàng chục năm sau vụ án giết người tình rúng động làng giải trí Hollywood của một ngôi sao nổi tiếng, người ta vẫn chưa thể hiểu được câu chuyện phía sau cũng như động cơ thật sự của nghi phạm.
 
 

Đang điều tra vụ nam thanh niên chết bất thường dưới biển

Thứ năm, 26 Tháng 10 2017 09:06

Đang điều tra vụ nam thanh niên chết bất thường dưới biển  CQĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đơn vị này đang trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân cái chết bất thường dưới biển của nam thanh niên.
 
 

Chờ bồi thường oan sai, `tử tù` Hàn Đức Long ngập trong nợ nần

Thứ sáu, 24 Tháng 3 2017 09:02

Chờ bồi thường oan sai, `tử tù` Hàn Đức Long ngập trong nợ nần Chiều 23/3, phóng viên Tiền Phong về thăm lại gia đình “tử tù” Hàn Đức Long sau khi ông Long và gia đình vừa nộp đơn yêu cầu các cơ quan tố tụng xin lỗi công khai. Ông Long cho biết, sức khỏe ông đã khá ổn định nhưng gia đình vẫn đang ngập trong nợ nần.
 
 

Thắng kiện doanh nghiệp, một kế toán trưởng được bồi thường gần tỷ đồng

Thứ tư, 22 Tháng 3 2017 08:44

Thắng kiện doanh nghiệp, một kế toán trưởng được bồi thường gần tỷ đồng Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên buộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Shinwa Việt Nam phải nhận bà Nguyễn Thanh Uyển trở lại làm việc và buộc bồi thường cho bà Uyển.
 
 

Trang 1/7

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 187 khách và 1 thành viên Trực tuyến