băng tảiBất động sản

Khơi dậy tình yêu cùng những cảm xúc tưởng chừng đã lãng quên

Thứ tư, 06 Tháng 6 2018 16:13

có một nơi để anh và em “Thắp lại ngọn lửa tình tháng 6” Tuổi 35 của chị vừa gõ cửa sau ngày sinh nhật hôm qua. Tiếng cậu con trai kháu khỉnh hát ngọng líu lo bài Happy Birthday tặng mẹ. Đôi guốc hồng nhạt thắt nơ tinh tế, ông xã cất công săn lùng bằng được để mua tặng chị...
 
 

Chỉ với 700$ bạn đã có thể tận hưởng không gian căn hộ cho thuê quận Ba Đình 26 Phạm Huy Thông

Thứ năm, 31 Tháng 5 2018 23:41

Căn hộ cho thuê quận Ba Đình 26 Phạm Huy Thông – nơi an cư lý tưởng cho du khách tại Hà Nội Căn hộ cho thuê quận Ba Đình 26 Phạm Huy Thông là lựa chọn lý tưởng cho du khách nước ngoài muốn an cư tại Hà Nội. Chỉ với 700$ bạn đã có thể tận hưởng các dịch vụ tiện nghi tại căn hộ này.
 
 

Hà Nội cảnh báo thảm họa khi đổ sập hàng loạt chung cư cũ

Thứ bảy, 26 Tháng 5 2018 11:21

Hiện tại Hà Nội có tới 1.579 chung cư cũ, tập trung ở 76 khu. Một trong những rủi ro có thể trở thành thảm họa được Hà Nội cảnh báo đó là cháy, nổ, đổ sụp công trình, trong đó có nhà cao tầng, chung cư cũ ...
 
 

Chuyên gia kinh tế: Chưa phải quá lo với "bong bóng" bất động sản

Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 10:56

Sốt đất với nguy cơ hình thành bong bóng bất động sản chủyếu do đầu cơ thổi giá ảo. Ảnh minh họa. Một chuyên gia cho rằng, “cơn sốt” chỉ phản ánh một phần thị trường bất động sản và chủ yếu xảy ra ở phân khúc đất nền, đất nông nghiệp và condotel. Do vậy chỉ có thể tạo ra các cơn sốt giá ảo, cục bộ, nhất thời chứ không thể gây ra "bong bóng" trên toàn bộ thị trường bất động sản. 
 
 

Chuyên gia: "Đặc khu muốn thành, phải dám chơi và biết chơi"

Thứ bảy, 19 Tháng 5 2018 14:08

Trước khi Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Đặc khu tại kỳ họp tới đây, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước đã đưa ra nhiều ý kiến phản biện Góp ý về chính sách kêu gọi các nhà đầu tư lớn, tầm cỡ vào các đặc khu kinh tế, nhiều chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước khuyên Việt Nam không nên chỉ lấy ưu đãi thuế làm tiền đề mà muốn thành công trong thời đại mới, phải đánh cược với cuộc chơi đột phá về thể chế kinh tế, có tư duy đi trước thời cuộc. 
 
 

5.000m2 “đất vàng” ở trung tâm Sài Gòn bị bán rẻ: Đề nghị thu hồi

Thứ hai, 14 Tháng 5 2018 11:59

Thanh tra Chính phủ đã kiến nghị thu hồi lại toàn bộ khu đất số 8-12 đường Lê Duẩn để thực hiện việc đấu giá. Thanh tra Chính phủ đã kiến nghị thu hồi lại toàn bộ khu đất số 8-12 đường Lê Duẩn (gần 5.000m2) để thực hiện việc đấu giá và tăng thu cho ngân sách; Đồng thời xem xét, tính toán để hoàn trả chi phí hợp lý cho Công ty CP Đầu tư Lavenue. 
 
 

Dập “sốt đất” bằng lệnh cấm giao dịch: Can thiệp “mạnh tay”, thị trường khó kiểm soát?

Thứ sáu, 11 Tháng 5 2018 13:40

Đất Phú Quốc lên cơn sốt. Các chuyên gia cho rằng, quyền chuyển nhượng, mua bán là quyền hợp pháp của người dân đã được quy định, vì thế việc một số địa phương cấm chuyển nhượng sẽ khiến thị trường chuyển qua phương thức phát triển ngầm, càng khó kiểm soát hơn... 
 
 

Bỏ 1 tỷ đồng mua đất Hà Nội: Sau 10 năm mất hết vốn lại còn mang nợ

Thứ năm, 03 Tháng 5 2018 10:14

 Anh Ngọc ôm tiền đi mua đất theo trào lưu, sau 8 năm bán đi lỗ nặng (ảnh minh họa) Năm 2010, anh Ngọc vác túi tiền 1 tỷ đồng để đi mua đất ở khu vực Thường Tín theo trào lưu lúc bấy giờ với giá 12 triệu đồng/m2. Và sau 8 năm, anh phải bán đi cắt lỗ để trả tiền vay nợ lãi khi mua ngôi nhà mới cách đây 3 năm. 
 
 

Đất vàng Hà Nội, giá đấu "trên trời" vẫn tranh nhau mua

Thứ bảy, 28 Tháng 4 2018 14:08

Đất vàng Hà Nội, giá đấu Sau hơn 2 năm Thaigroup tiếp quản và tái cơ cấu Kim Liên, khách sạn này vẫn còn lỗ luỹ kế hơn 17 tỷ đồng và chưa thể trả cổ tức. Thế nhưng vẫn có tới 3 nhà đầu tư tham gia phiên đấu giá 1,87 triệu cổ phần Khách sạn Kim Liên với mức khởi điểm “trên trời” mà GP Bank đưa ra (trên 305.000 đồng/cổ phần).
 
 

Sốt đất hầm hập, "cò" mạo danh chủ đầu tư để nhận tiền khách

Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 13:55

Điều đáng lo ngại chính là việc nhiều nhân viên môi giới tung nhiều chiêu gian dối để gài bẫy khách hàng. Giá đất nền đang bị đẩy lên cao "chóng mặt". Không ít nhân viên môi giới "tung chiêu" để hút sự quan tâm và xuống tiền của khách hàng. Thậm chí, có cả tình trạng mạo danh cả chủ đầu tư để chào bán dự án. 
 
 

Trang 1/14

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 186 khách và 2 thành viên Trực tuyến