băng tải

hoa don dien tu xac thucTin tức

Chính phủ báo cáo về tình hình đất đai tại 3 đặc khu kinh tế tương lai

Thứ hai, 04 Tháng 6 2018 13:23

 Thị trường bất động sản ở 3 khu vực dự kiến được công nhận đặc khu diến biến rất phức tạp (Ảnh minh hoạ). Báo cáo của Chính phủ cho biết, kiểm tra tại các địa phương còn cho thấy, từ khi có thông tin chuẩn bị thành lập đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, tình trạng vi phạm trong sử dụng đất đai trên phạm vi các khu vực dự kiến thành lập có diễn biến phức tạp. 
 
 

Doanh nghiệp Nhà nước: "Đầu tàu" của nền kinh tế nhưng lại đang ở vị trí "khoá đuôi"

Thứ tư, 30 Tháng 5 2018 11:49

Đại biểu Vũ Tiến Lộc (Thái Bình) đồng thời là Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đại biểu Vũ Tiến Lộc (Thái Bình) đồng thời là Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chỉ ra "một thực trạng đáng buồn": "Lẽ ra doanh nghiệp nhà nước phải đóng vai trò dẫn dắt trong nền kinh tế, nhưng các chỉ tiêu hiệu quả hoạt động khu vực này đang ở vị trí khóa đuôi".
 
 

Dự án “đội vốn” 36 lần: “Cả thế giới khó tìm được loại bột nở nào như thế"

Thứ ba, 29 Tháng 5 2018 12:55

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Anh Trí (đoàn Hà Nội). "Vừa qua cử tri giật mình với một dự án nạo vét sông Sào Khê với phê duyệt ban đầu là 72 tỷ đồng, thế nhưng sau đó cứ nợ dần, nợ dần lên đến gần 2.600 tỷ đồng, quả là quá sức tưởng tượng", đại biểu Quốc hội bình luận. 
 
 

Nhiều bộ, ngành không muốn rời xa doanh nghiệp "sân sau"

Thứ hai, 28 Tháng 5 2018 12:47

 Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang Leo Thị Lịch. Đại biểu Quốc hội lo ngại phải chăng đây là biểu hiện của lợi ích nhóm hay là nguyên nhân dẫn tới nhóm lợi ích khi một số cơ quan quản lý Nhà nước vừa “đá bóng, vừa thổi còi".
 
 

Bộ trưởng Công Thương: Có thể rút 1 dự án ra khỏi danh sách "12 đại dự án thua lỗ nghìn tỷ"

Thứ bảy, 26 Tháng 5 2018 11:21

Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh. Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết, dự án Nhà máy thép Việt - Trung trong một thời gian ngắn nữa có thể xin phép Quốc hội đưa ra khỏi nhóm 12 dự án này bởi về cơ quan đã hoạt động bình thường, khắc phục được những tồn tại cơ bản về điều lệ, pháp lý, quản trị doanh nghiệp. 
 
 

"Giá như kinh tế phát triển như ngày nay và đạo đức xã hội như ngày xưa"

Thứ sáu, 25 Tháng 5 2018 10:38

Đại biểu Nguyễn Hữu Cầu (Nghệ An): giá như kinh tế phát triển như ngày nay và đạo đức xã hội như ngày xưa! Đại biểu Quốc hội đánh giá tình hình kinh tế đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, tăng trưởng GDP quý I cao nhất 10 năm nhưng tình hình xã hội có những việc "động trời, khó tin". "Giá như kinh tế phát triển như ngày nay và đạo đức xã hội như ngày xưa", đại biểu nói. 
 
 

Phó Thủ tướng truy trách nhiệm 3 Bộ “om” tiền, giải ngân vốn kiểu... “rùa bò”!

Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 10:50

Phó Thủ tướng truy trách nhiệm 3 Bộ “om” tiền, giải ngân vốn kiểu... “rùa bò”!“Do giao vốn chậm hay không có hướng dẫn, không kiểm tra, đôn đốc? Trách nhiệm của Bộ trưởng, Thứ trưởng, Ban quản lý dự án và cá nhân như thế nào? Chả nhẽ không ai chịu trách nhiệm về việc này?” - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ gay gắt.
 
 

Bất ngờ việc Hà Nội sửa quy định cấp phép xây dựng

Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 12:37

 Đã có rất nhiều ý kiến đề nghị sửa quy định về cấp phép xây dựng, ngày 15.5, Hà Nội đã có thay đổi (Ảnh minh họa/Đấu thầu) Theo đó sẽ có 9 điều, 11 khoản và hơn 20 điểm tại Quyết định số 20 ban hành ngày 24/6/2016 quy định chi tiết một số nội dung về cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn Thủ đô đã được Hà Nội sửa đổi, bổ sung hoặc bãi bỏ, nhằm đáp ứng với tình hình thực tế. 
 
 

Cục Hải quan TP. Hải Phòng, cứ khoảng 5 nhân viên có một "sếp"

Thứ năm, 17 Tháng 5 2018 14:14

Chi cục Hải quan cửa khẩu Đình Vũ thuộc Cục Hải quan TP. Hải Phòng. Cục Hải quan TP. Hải Phòng vừa có báo cáo số cán bộ, công chức lên Tổng cục Hải quan, đáng chú ý trong tổng số 944 cán bộ hiện nay, có 170 lãnh đạo là cấp trưởng, phó đơn vị. Tính trung bình, cứ khoảng 5 cán bộ, công chức và nhân viên có một lãnh đạo - "sếp" quản lý trực tiếp. 
 
 

Khu “đất vàng” trung tâm Sài Gòn đã bị bán rẻ như thế nào?

Thứ ba, 15 Tháng 5 2018 13:33

Khu đất vàng có diện tích gần 5.000m2 nằm tại số 8 - 12 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.Theo Thanh tra Chính phủ, việc thực hiện sai trái nhằm chuyển dịch tài sản hai khu đất (số 8-12 Lê Duẩn) sang cho tư nhân với giá rẻ là không đúng quy định. Do vậy, cơ quan thanh tra đã kiến nghị thu hồi toàn bộ (4.896 m2) để đấu giá theo quy định và bồi thường cho nhà đầu tư. 
 
 

Các bài viết khác...

Trang 1/15

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 175 khách và 1 thành viên Trực tuyến