băng tải

hoa don dien tu xac thucGiáo dục

Không thống nhất đề xuất thay “học phí” bằng “giá dịch vụ đào tạo”

Thứ tư, 30 Tháng 5 2018 11:49

Cơ quan soạn thảo luật đề nghị thay thuật ngữ học phí bằng giá dịch vụ giáo dục nhưng cơ quan thẩm tra không tán thành Thẩm tra dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giáo dục Đại học được trình ra Quốc hội sáng nay 30/5, Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng tán thành quan điểm tính đúng, tính đủ học phí nhưng không nhất trí việc thay thuật ngữ học phí bằng giá dịch vụ đào tạo… 
 
 

Chi tiền tỷ xây phòng đọc sách miễn phí cho trẻ em

Thứ hai, 07 Tháng 5 2018 13:39

Chi tiền tỷ xây phòng đọc sách miễn phí cho trẻ em “Tổ hợp” phòng đọc, khu thể thao, giải trí 4 tầng được ông Đặng Khắc Dũng đầu tư với số tiền hàng tỷ đồng. Đặc biệt, công trình này phục vụ hoàn toàn miễn phí cho nhu cầu đọc sách của các cháu học sinh và nhân dân xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. 
 
 

Đưa công nghệ giáo dục thông minh của Nhật Bản về Việt Nam

Thứ sáu, 04 Tháng 5 2018 10:14

Đưa công nghệ giáo dục thông minh của Nhật Bản về Việt Nam VNPT vừa triển khai thử nghiệm mô hình lớp học thông minh tại trường Tiểu học Archimedes (Hà Nội). Lớp học sử dụng công nghệ củacông ty NTT (Nhật Bản), được triển khai và Việt hoá bởi VNPT.
 
 

Nhà tuyển dụng ngành Luật than: “Mỏi mắt” không tìm được nhân sự

Thứ năm, 19 Tháng 4 2018 11:05

Nhà tuyển dụng ngành Luật than: “Mỏi mắt” không tìm được nhân sự Hỏi đến kiến thức thì biết sẽ “thua” vì các bạn nói không nhớ rõ lắm, đành hỏi thêm về việc tham gia các hoạt động ngoại khóa hay cách nhìn nhận vấn đề xã hội… Chỉ mong mỏi người trẻ có tinh thần, mong muốn làm nghề luật sư mà có khi cả tuần không nhận được bộ hồ sơ nào cả. 
 
 

Xây dựng trường ĐH có tính cạnh tranh quốc tế với văn hóa nghiên cứu và liên kết doanh nghiệp

Thứ năm, 22 Tháng 3 2018 09:55

Xây dựng trường ĐH có tính cạnh tranh quốc tế với văn hóa nghiên cứu và liên kết doanh nghiệp  Đây là chủ đề Hội thảo tổ chức tại Hà Nội chiều nay (21/3), do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam và Đại sứ quán Australia tại Việt Nam phối hợp tổ chức.  
 
 

Phát động phong trào thi đua “Nét đẹp văn hóa học đường”

Thứ ba, 27 Tháng 2 2018 09:33

Phát động phong trào thi đua “Nét đẹp văn hóa học đường”  Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế phát động phong trào thi đua “Nét đẹp văn hóa học đường” đến năm 2020.
 
 

Con không còn ra khỏi nhà muộn giờ nếu cha mẹ làm theo những cách này

Thứ hai, 05 Tháng 2 2018 09:25

Con không còn ra khỏi nhà muộn giờ nếu cha mẹ làm theo những cách này Với nhiều gia đình, việc gọi con dậy, giục mặc quần áo, ăn sáng và đưa đi học thường tốn nhiều công sức của cha mẹ và trẻ rất dễ muộn giờ. Vậy đâu là giải pháp dứt điểm cho vấn đề này?
 
 

Phương pháp khơi dậy hứng thú học hành của con

Thứ năm, 18 Tháng 1 2018 10:18

Phương pháp khơi dậy hứng thú học hành của con Trẻ em đa phần không thích học. Điều mà các bậc phụ huynh cần làm thay vì trách mắng, la hét trẻ, là tìm ra các cách để khuyến khích trẻ trở nên ham thích học hơn.
 
 

Thần đồng âm nhạc 10 tuổi được mệnh danh là "truyền nhân" của Mozart

Thứ hai, 15 Tháng 1 2018 10:02

Thần đồng âm nhạc 10 tuổi được mệnh danh là Alma Deutscher biết chơi đàn piano, violin từ lúc 3 tuổi và đã viết vở opera đầu tiên vào lúc 10 tuổi. Đối với cô bé, những sáng tác âm nhạc đến với em tự nhiên như hít thở.
 
 

Tìm hiểu khóa học nghề kế toán chuyên nghiệp ACMan

Thứ ba, 19 Tháng 12 2017 20:20

Khóa học nghề kế toán chuyên nghiệp ACMan là giải pháp tổng thể trong việc đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, hệ thống toàn bộ kiến thức Kế toán, Tài chính, Thuế. Đến với khóa học, học viên được thực tập thực tiễn, cập nhật văn bản pháp luật và trải nghiệm toàn bộ công việc kế toán.
 
 

Trang 1/14

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 157 khách Trực tuyến