băng tải

hoa don dien tu xac thucVăn hóa

Bộ Văn hoá tặng bằng khen hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Thứ tư, 06 Tháng 6 2018 10:35

Bộ Văn hoá tặng bằng khen hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định tặng bằng khen cho anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vì thành tích xuất sắc trong Chung kết Britain`s Got Talent 2018 - Tìm kiếm Tài năng nước Anh 2018. >> Có bao nhiêu người dân Anh bình chọn cho Quốc Nghiệp - Quốc Cơ?
 
 

Người dân Hà Nội đội mưa đến xem vở cải lương "Thầy Ba Đợi"

Thứ năm, 31 Tháng 5 2018 13:16

Người dân Hà Nội đội mưa đến xem vở cải lương Trong hai ngày 27 và 28/5, mặc dù Hà Nội xuất hiện những cơn mưa như trút nước, nhưng nhiều người dân Hà Nội vẫn lặn lội tới Nhà hát Lớn Hà Nội để xem vở cải lương “Thầy Ba Đợi”.
 
 

Cục trưởng Du lịch Việt Nam gửi thư xin lỗi khách Úc

Thứ ba, 29 Tháng 5 2018 12:59

Sau khi du khách người Australia có phản ánh về những về việc đơn vị tổ chức du lịch không cung cấp dịch vụ như quảng cáo, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có lời xin lỗi trực tiếp. Liên quan đến vụ việc du khách người Australia bức xúc về dịch vụ nghỉ đêm không đúng như lời mời chào khi tham quan vịnh Hạ Long, mới đây, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có thư xin lỗi gửi du khách Lynne Ryan.
 
 

Bức tượng Bác Hồ ngồi đọc báo nhân dân xã luận mang ý nghĩa sâu sắc

Thứ sáu, 18 Tháng 5 2018 11:13

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo Nhân dân xã luận Bức tượng Bác Hồ ngồi đọc báo nhân dân xã luận không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Đó là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và luôn được mọi người trân trọng.
 
 

Đúc tượng đồng Lý Thái Tổ liền khối tại Vạn Điểm

Thứ hai, 07 Tháng 5 2018 12:26

Đồng nguyên khối, nguyên chất là một trong những nguyên liệu chính được dùng để đúc và tạc tượng. Tượng đồng Lý Thái Tổ cũng sử dụng loại nguyên liệu này. Tuy nhiên, ngày nay vì lợi ích kinh doanh, nhiều doanh nghiệp bỏ qua chữ “Tâm” trong làm nghề đã sử dụng những loại đồng pha tạp chất làm giảm đi tuổi thọ của tượng.
 
 

Nghệ thuật đúc và tạc tượng phật tại thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Thứ bảy, 14 Tháng 4 2018 12:52

Đúc tượng phật đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm. Nơi đây được biết đến như một cái nôi lớn của nghề đúc đồng ở nước ta với những sản phẩmđộc đáo và tinh tế như: tượng Phật tổ Như Lai nặng 35 tấn ở núi Non Nước (huyện Sóc Sơn, Hà Nội); là 3 pho tượng Tam Thế Phật nặng 50 tấn ở chùa Bái Đính (Ninh Bình)...
 
 

Đúc chuông đồng có ý nghĩa như thế nào trong đời sống văn hóa người Việt?

Thứ hai, 09 Tháng 4 2018 17:18

Đúc chuông đồng một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc và giá trị thiêng liêng đối với người Việt. Tiếng chuông đồng không thể thiếu trong chùa chiền, gắn liền với các lễ nghi của Phật giáo và người học đạo.
 
 

Sân khấu kịch xã hội hóa - xa rồi thời hoàng kim

Thứ năm, 22 Tháng 3 2018 10:30

Sân khấu kịch xã hội hóa - xa rồi thời hoàng kim  Sau khi những vở kịch Tết kết thúc, NSND Hồng Vân chính thức tuyên bố đóng cửa sân khấu SuperBowl (quận Tân Bình). Trong tình hình sân khấu hết sức khó khăn trước sự phát triển của các loại hình giải trí, sân khấu kịch đang dần mất đi sức hút.
 
 

Tâm Phát - Cơ sở sản xuất trực tiếp các mẫu tranh đồng tinh xảo

Thứ năm, 08 Tháng 3 2018 15:50

Khởi thủy từ làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm (Ý Yên – Nam Định), Tâm Phát là cơ sở sản xuất trực tiếp các mẫu tranh đồng tinh xảo, đậm nét văn hóa truyền thống và được người tiêu dùng ưa chuộng.
 
 

Gia đình... đẹp hơn hoa

Thứ tư, 13 Tháng 12 2017 11:02

Gia đình... đẹp hơn hoa  Nhắc đến cái tên Cindy Crawford, hẳn ai cũng nhớ đến một đại mỹ nhân từng làm khuynh đảo làng thời trang thế giới với gương mặt quyến rũ, thân hình đầy những đường cong nóng bỏng và đặc biệt là nốt ruồi trứ danh ở khóe miệng. 
 
 

Trang 1/8

hoa don dien tu

cơ điện lạnh

Massage Vietnam

mua ban bi a

Hoa don dien tu Einvoice

Bao hiem xa hoi dien tu

van phong dien tu

phụ kiện phòng tắm

do dong tam phat

hóa chất đánh bóng kim loại

bảo hiểm xã hội điện tử

 

Đầu tư chứng khoán

Đang truy cập

Hiện có 218 khách Trực tuyến